do choi hoa phat


 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CHẾ TẠO SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI HÒA PHÁT

 

"Ngày 26/02/2017 thương hiệu DOCHOIHOAPHAT chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ,thiết kế và phát triển vui chơi giải trí.Từ khi công ty được thành lập, DOCHOIHOAPHAT luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất để mang tới nhiều niềm vui và phút giây vui chơi thoải mái nhất cho mọi người .Trải qua chặng đường 3 năm phát triển, đến nay DOCHOIHOAPHAT đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng sản xuất ,thiết kế và phát triển khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam..

Với phương châm “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu ” dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại ,những con người tuyệt vời được đào tạo bài bản , chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • KHU TỔ HỢP VUI CHƠI LIÊN HOÀN,KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN GỖ ,KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN NHÀ BÓNG RỘNG LỚN ,KHU VUI CHƠI MẠO HIỂM THỬ THÁCH NINJA, SASUKE LEO NÚI - KHU VUI CHƠI NHÀO LỘN SÀN NHÚN , KHU VUI CHƠI XỐP AN TOÀN , KHU VUI CHƠI  NGOÀI TRỜI VỚI ĐỦ MỌI KÍCH THƯỚC CHO GIA ĐÌNH,TRƯỜNG HỌC , KHU VUI CHƠI ,TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU THỊ .....PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI , NGƯỜI LỚN , THANH THIẾU NIÊN VÀ CÁC EM NHỎ.
  • MÁY GAME GIẢI TRÍ , LẮP RÁP MÁY GAMES GIẢI TRÍ VỚI NHIỀU TRÒ CHƠI HẤP DẪN VÀ TƯƠNG TÁC NGƯỜI CHƠI THỰC TẾ ẢO – MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ VÀ GIẢM NHỮNG CĂNG THẲNG MỆT MỎI TRONG CUỘC SỐNG.
  • SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN , LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI NHƯ TÀU ĐIỆN - XE LỬA, XE ĐIỆN ĐỤNG ,ĐU QUAY ,XE THÚ CHẠY ĐIỆN  ...
  • THIẾT BỊ GIÁO DỤC KHU VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN NHƯ LEO NÚI ,CẦU ĐI THẰNG , LIÊN HOÀN GỖ , NHÀ BÓNG CẦU TRƯỢT , SÀN NHÚN PHÙ HỢP VỚI SỰ PHÁT TRIỂN ĐỐI VỚI TRẺ EM TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC.
  • CÁC SẢN PHẨM NHÀ PHAO NHÀ HƠI TRONG CÁC LỄ HỘI CHUYỀN THỒNG CỦA VIỆT NAM ,NHÀ PHAO NHÀ TRONG KHU VI CHƠI, PHAO HƠI ĐỒ CHƠI HỒ BƠI , CÔNG VIÊN NƯỚC GIẢI TRÍ TRÊN CẢ NƯỚC

DOCHOIHOAPHAT VIỆT NAM không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, DOCHOIHOAPHAT đã khẳng định thương hiệu và trở thành một Công ty phát triển toàn diện về vui chơi giải trí ở Việt Nam với quy mô xưởng sản xuất đạt 2000m2 và phân chia làm xưởng sản xuất lắp ráp trang thiết bị đồ chơi, đồng thời cố gắng và sẽ nỗ lực để hoàn thiện,mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Tuy nhiên, để đạt được những thành công ,và những mong muốn đó, tập thể công ty Đồ chơi Hòa Phát chúng tôi cần có sự đoàn kết tốt để sẵn sáng đối diện với những khó khăn rất lớn đang chờ đón ở phía trước. Đặc biệt, trong những năm gần đây, sự phát triển của kinh tế Việt nam đang chuyển mình mạnh mẽ cùng với đó là những yêu cầu khắt khe, yêu cầu về chất lượng mẫu mã sản phẩm của người sử dụng cũng lên rất cao. Do đó Công ty Đồ chơi Hòa Phát tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, chế tạo, đào tạo, ứng dụng công nghệ vào sản xuất sản phẩm để bắt kịp với xu thế của thị trường.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông, thì các hoạt động vui chơi giải trí là điều không thể thiếu trong sự phát triển của thị trường. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy DOCHOIHOAPHAT ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2022 của Việt Nam, DOCHOIHOAPHAT đã xác định được hướng đi Công ty tập trung vào nghiên cứu ,đưa công nghệ vào ứng dụng trong sản xuất. DOCHOIHOAPHAT đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định DOCHOIHOAPHAT đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là Cung ứng các sản phẩm vui chơi phù hợp hơn nữa đến mọi miền của đất nước. Hiện nay sản phầm về khu vui chơi, giải pháp phát triển về khu vui chơi giải trí của Việt Nam vẫn là một thị trường mở và có rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa để bắt kịp với các nước tiên tiến trong trên thế giới.

Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề thiếu không gian vui chơi vận động cho trẻ em đang được chính phủ và nhà nước quan tâm và ưu tiên. Đây là cơ hội của DOCHOIHOAPHAT, một đơn vị có chuyên môn sâu về sản xuất, thiết kế, giải pháp tổng thế cho các khu vui chơi.. DOCHOIHOAPHAT đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao uy tín thương hiệu.

Đến năm 2022, DOCHOIHOAPHAT phấn đấu trở thành một trong công ty sản xuất thiết kế tổ hợp sản phẩm vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Để sản phầm của công ty tiếp tục mang sứ mệnh những chiếc vé tuổi thơ đến với các vùng miền còn nhiều khó khăn của đất nước. Với kim chỉ nam “CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU”, DOCHOIHOAPHAT cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

Văn hoá và môi trường làm việc của DOCHOIHOAPHAT mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn là một tập thể đoàn kết, đam mê trong công việc, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để biến DOCHOIHOAPHAT trở thành một gia đình, Ban lanh đạo công ty luôn mong muốn mọi cán bộ nhấn viên có được cuộc sống vui tươi, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp cũng như tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hóa công ty, để khi đó yên tâm, gắn bó, nỗ lực hơn nữa và chuyên tâm cùng chung tay đem đến những sản phẩm tốt nhất được khắc khi trong từng sản phẩm tới người sử dụng!

Với ưu thế về đoàn kết và sự gắn bó cùng sự quyết tâm không ngừng, Chúng tôi - tập thể DOCHOIHOAPHAT có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. DOCHOIHOAPHAT sẽ trở thành một công ty cung cấp những chiếc vé về tuổi thơ lớn nhất Việt nam!

Trên hết là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐỒ CHƠI HÒA PHÁT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện,cố gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang những tấm vé về tuổi thơ hoàn hảo nhất đến Quý khách để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân Trọng!

Để biết thêm thông tin về gói sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY  ĐỒ CHƠI HÒA PHÁT 

Tel : 0935.26.26.86 - 0968.29.83.29 - 0941.567.656

EMAIL : Kinh Doanh - hoaphattoys@gmail.com

HOTLINE0947048666 nut-zalo