Quy trình thi công trọn gói khu vui chơi liên hoàn

Quy trình thi công trọn gói khu vui chơi liên hoàn

Tư vấn lắp đặt thiết kế khu vui chơi trẻ em là một dịch vụ mới nổi gần đây khi mà các khu TTTM dần biến thành sân chơi cho các em thiếu nhi. Khu vui chơi trẻ em là khu vực sân chơi an toàn, có thiết kế bắt mắt, có những trò chơi mới lạ, thu hút được rất nhiều các em nhỏ tham gia, có một môi trường trong sáng, thân thiện, đến cả bố mẹ cũng có thể tham gia khu vui chơi cùng con. Đồ chơi Hòa Phát cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói là dịch vụ đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

khu vui choi

Chủ đầu tư kinh doanh với mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói của Đồ chơi Hòa Phát là một dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính khách hàng của họ, cũng bởi khi sử dụng dịch vụ trọn gói các nhà đầu tư không cần quan tâm nhiều đến vật liệu xây dựng, không cần chú trọng nhiều đến chi phí phát sinh, chi phí họ phải bỏ ra chỉ là 1 lần duy nhất... rõ ràng đây là dich vụ mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.

  • Quy trình lắp đặt thi công khu vui chơi liên hoàn:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Khảo sát mặt bằng và khu vực kinh doanh

- Thiết kế mô hình 2D cho dự án

- Thiết kế mô hình 3D cho dự án

- Ký hợp đồng

- Lên kế hoạch nhập hàng và sản xuất

- Thi công lắp đặt

- Sau khi tiếp nhận được thông từ khách hàng, Đồ chơi Hòa Phát sẽ lên kế hoạch, đưa ra quy trình thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi liên hoàn.

1. Khảo sát mặt bằng và nhu cầu khu vực kinh doanh

- Mặt bằng có thể được xây dựng như chế độ nhà ở, nhà ở cải tạo thành khu vui chơi, khu chung cư hoặc còn là đất trống. Đồ chơi Hòa Phát sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng, nhu cầu khu vực để tư vấn hướng xây dựng cho phù hợp.

- Đối với những địa phương quá xa, không tiện cho việc khảo sát, khách hàng có thể gửi bản vẽ mặt bằng đến cho bộ phận thiết kế Đồ chơi Hòa Phát. Trong quá trình khảo sát khách hàng có thể trao đổi trực tiếp ý tưởng để chúng tôi lên thiết kế phù hợp với mặt bằng và ý tưởng của khách hàng.

2. Thiết kế mô hình 2D cho dự án

Sau khi đã có bản vẽ mặt bằng và tiếp nhận yêu cầu ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu khu vực (khách hàng tiềm năng) để thiết kế mô hình 2D bố trí trò chơi trên mặt bằng

3. Thiết kế mô hình 3D cho dự án

Khi 2 bên chủ đầu tư và Đồ chơi Hòa Phát đã thống nhất bản thiết kế 2D chúng tôi tiến hàng xây dựng mô hình 3D cho khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất khu vui chơi của mình sau khi công việc sẽ như thế nào

4. Ký hợp đồng

Mô hình 3D được chủ đầu tư đồng ý, Đồ chơi Hòa Phát sẽ phác thảo hợp đồng báo giá chi tiết từng sản phẩm trò chơi. Bản hợp đồng cam kết thực hiện các hạng mục như bản vẽ, tiến độ thanh toán và tiến độ lắp đặt...

5. Lên kế hoạch nhập hàng và sản xuất

Dựa trên bản thiết kế 3D thực tế, phòng thu mua và phòng sản xuất sẽ có kế hoạch cụ thể

- Gia công sản xuất: Hàng nhập khẩu và gia công theo bản vẽ

- Kiểm tra chát lượng hàng hóa nhập khẩu và sản phẩm sau gia công

- Kiểm tra lại hàng hóa, bao bọc cẩn thận đảm bảo chống sốc, chống trầy xước và trong khi vận chuyển

6. Lắp đặt

- Trong hợp đồng khi ký kết Đồ chơi Hòa Phát đã lên kế hoạch lắp đặt để khách hàng hiểu rõ thực hiện các bước trong quá trình thợ thi công lắp đặt.

- Lắt đặt theo bản vẽ thiết kế, bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng, vận hành khu vui chơi cụ thể cho chủ đầu tư.

- Thiết kế trọn gói khu vui chơi liên hoàn cho trẻ còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích và chi phí đầu tư mà chủ nhà có thể bỏ ra.

- Diện tích khu vui chơi liên hoàn rộng được thiết kế chia thành nhiều khui vực chơi những trò chơi trí tuệ giúp bé vừa vui chơi vừa tăng cường khả năng trí tuệ của mình. Đây là cách học tập kết hợp vui chơi vô cùng hiệu quả giúp bé cảm thấy thoải mái và thích thú hơn.

- Khu vực ăn uống và nạp năng lượng sau những phút chơi mệt mỏi. Phòng ăn sạch sẽ thoáng đãng với nhiều màu sắc bắt mắt vui nhộn rất phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.

- Thiết kế không gian khu vui chơi tạo những màu sắc sặc sỡ cuốn hút sự chú ý của các bé. Nhưng dù các màu sắc nổi bật cũng không gây dự tương phản đối chọi. Một không gian nội thất tổng thể hài hòa và nổi bật phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.

- Khi thiết kế khu vui chơi trẻ em thì khu ăn uống nghỉ ngơi cho bé cũng cần được quan tâm và chú ý rất nhiều. Vì sau khi vui chơi đã khá mệt thì khu vực ăn uống luôn thu hút đông các bé tập trung.

- Thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi đưuọc Đồ chơi Hòa Phát thực hiện đã nhiều năm. Những mô hình thiết kế mà chúng tôi gửi tới khách hàng là thiết kế riêng theo mặt bằng và ý tưởng của khách. Mỗi khu vui chơi được Đồ chơi Hòa Phát thiết kế lắp đặt trọn gói luôn nổi bật so với những khu vui chơi khác, tạo điểm nhấn thu hút các khách hàng nhí.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CHẾ TẠO SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI HÒA PHÁT
Địa chỉ: Thôn Đoàn Kết, Xã Phù Lãng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam 
Điện thoại: 0935 262 686 - 0968 29 83 29
Email: hoaphattoys@gmail.com
Website: https://dochoihoaphat.com

Bài viết liên quan

Đơn vị cung cấp máy gắp thú giá tốt nhất miền Bắc
Đơn vị cung cấp máy gắp thú giá tốt nhất miền Bắc
Địa‌ ‌chỉ‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌khu‌ ‌vui‌ ‌chơi‌ ‌trẻ‌ ‌em‌ ‌giá‌ ‌tốt,‌ ‌uy‌ ‌tín‌
Địa‌ ‌chỉ‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌khu‌ ‌vui‌ ‌chơi‌ ‌trẻ‌ ‌em‌ ‌giá‌ ‌tốt,‌ ‌uy‌ ‌tín‌
Đồ chơi công viên sắc màu tuổi thơ
Đồ chơi công viên sắc màu tuổi thơ
TOP 5 mẫu nhà liên hoàn bán chạy nhất 2020
TOP 5 mẫu nhà liên hoàn bán chạy nhất 2020